Sáng lên sớm làm hàng trả khách, bung cửa đón gió mới, quay vào & thấy Người Anh Em “ Brother” đã sẵn sàng vào ca 

Đây là bạn sewing machine thứ 4 đồng hành cùng Diệp từ trước tới giờ. Nhớ ngày đầu về làm dâu, mẹ chồng hồi môn cho chiếc Sinco mang từ Nam ra hồi 79, cùng năm sinh với mình á.

Hì hì hụi hụi tập may những chiếc áo sơ mi bé tí teo cho con, gò lưng đạp đạp mỏi gần chết, nhưng mà vui lắm khi mà kết quả cũng ra gì và này nọ. Sau nhờ lắp được cái motor chạy ỉn ỉn cũng đỡ hơn nhiều.

Đánh đu theo hội chị em nhà may vá, tậu cái máy khâu gia đình hàng nội địa Nhật hãng Juki, em trắng như ngọc trai, xinh như Ngọc Trinh nhưng mà toàn chữ Japon nên cái thời gian mày mò vọc vạch cũng khá tốn. Bù lại quen rồi bạn ý làm được nhiều thứ hay ho phết.

Nghiện, rồi lẩn thẩn vác thêm một em đỏ chót màu mận chín Brother nữa về cho đủ bộ “ Song kiếm hợp bích” từ thêu, thùa khuyết, chạy zích zắc, làm đường trang trí, nói túm lại là “All in two”. Những chiếc vỏ gối nằm, vỏ gối sofa nhà mình trước kia cũng là có phần công sức không nhỏ của các bạn ý.

Rồi thời làm chăn ga tới, nghiến răng bê cả bộ máy chập cùng Người Anh Em “ Brother” level công sờ nghiệp này về. Bạn ý chinh chiến cùng mình cũng đã đến gần 4 năm có lẻ, lành tính, cần mẫn & quan trọng là ít ốm vặt. Thành phẩm cũng đã được gửi đi nhiều nơi, cả trong và ngoài nước. Thầm cảm ơn những người bạn thân thương, các bạn cũng đã vất vả cùng mình nhiều. Cảm ơn những vị khách đã Yêu và Tin chúng tớ. Chúc nhà nhà mạnh khỏe bình an, vững vàng vượt qua mùa Dịch